Hình Dáng Của Bánh Ăn Dặm Cho Bé Có Ý Nghĩa Gì?

0
562

Đối với bé đang đến giai đoạn ăn dặm, các mẹ thường lựa chọn sử dụng các loại bánh ăn dặm làm bữa phụ cho con để bổ sung thêm dinh dưỡng. Trong số các loại bánh ăn dặm hiện nay, bánh ăn dặm hữu cơ Yummy Yummy là sản phẩm được các ông bố bà mẹ tin tưởng. Bánh được được kế với các hình dáng khác nhau – hình dáng bánh ăn dặm cũng có ý nghĩa riêng của nó. Sau đây mời bạn cùng tìm hiểu.

Bánh ăn dặm hữu cơ Yummy Yummy của Maeil Hàn Quốc – thương hiệu với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ nổi tiếng với các sản phẩm thực phẩm ăn dặm nguyên liệu hữu cơ. Maeil đề cao tính dinh dưỡng trong từng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm ăn dặm của Maeil, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

Bánh ăn dặm hữu cơ Yummy Yummy hình thanh dài

Bánh ăn dặm hữu cơ cho trẻ có hình thanh dài là sản phẩm bánh ăn dặm dành cho bé 6 tháng.

Bánh có hình thanh dài là bởi:

  • Bé 6 tháng đang tập làm quen với ăn dặm nên khả năng nhai nuốt chưa thuần thục. Vì vậy bánh thiết kế hình dạng thanh dài giúp bé có thể cảm nhận đồ ăn từ từ, bánh có cấu trúc xốp rỗng nên tan nhanh trong miệng. Khi bé ngậm, bánh sẽ ẩm dần và mềm ra giúp bé dễ nuốt, hạn chế tình trạng hóc thức ăn nếu nuốt vội.
  • Bé 6 tháng tuổi khớp tay còn chưa linh hoạt, chưa quen với việc cầm nắm đồ vật nên bánh thiết kế hình thanh dài sẽ giúp bé dễ cầm nắm, tập cho bé tính tự lập trong ăn uống.
  • Với bánh gạo ăn dặm Organic Yummy Yummy hình thanh dài, bạn có thể lựa chọn các loại hương vị như: Khoai lang, bí ngô, súp lơ.
This image has an empty alt attribute; its file name is 11.2-BANH-GAO-ORGANIC-HUU-CO-YUMMY-YUMMY-YELLOW-STAGE-1-VI-BI-NGO.jpgThis image has an empty alt attribute; its file name is 10.2-BANH-GAO-ORGANIC-HUU-CO-YUMMY-YUMMY-GREEN-STAGE-1-VI-SUP-LO.jpgThis image has an empty alt attribute; its file name is 12.2-BANH-GAO-ORGANIC-HUU-CO-YUMMY-YUMMY-RED-STAGE-1-VI-KHOAI-LANG.jpg

Bánh gạo ăn dặm Organic hữu cơ Yummy Yummy hình họa tiết nhỏ

Bánh gạo ăn dặm Yummy Yummy có hình họa tiết nhỏ như hình hoa, hình chiếc nhẫn, hình trái tim là loại bánh ăn dặm dành cho bé 12 tháng.

  • Bánh được thiết kế với kích thước nhỏ và nhiều hình họa tiết khác nhau là bởi:
  • Bé 12 tháng đã thành thạo kỹ năng cầm nắm đồ vật có kích thước lớn, kỹ năng nhai nuốt. Vì vậy bánh có kích thước nhỏ giúp rèn luyện cho bé kỹ năng cầm nắm vật nhỏ, ăn không lo bị hóc.
  • Bánh ăn dặm cho bé 12 tháng có nhiều họa tiết khác nhau như hình hoa, hình trái tim, hình chiếc nhẫn giúp kích thích khả năng khám phá của bé, bé sẽ cảm thấy hào hứng hơn trong các bữa ăn.
  • Các loại bánh gạo ăn dặm Yummy Yummy cho bé được mix trộn các loại rau củ với nhau giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn so với bánh ăn dặm dành cho bé 6 tháng. Các loại bánh gạo cho bé 12 tháng bao gồm: Vị dâu và khoai lang, vị chuối và bí ngô, vị nho xanh và súp lơ.
This image has an empty alt attribute; its file name is 7.2-BANH-GAO-ORGANIC-HUU-CO-YUMMY-YUMMY-GREEN-STAGE-2-VI-NHO-XANH-SUP-LO.jpgThis image has an empty alt attribute; its file name is 8.2-BANH-GAO-ORGANIC-HUU-CO-YUMMY-YUMMY-YELLOW-STAGE-2-VI-CHUOI-BI-NGO.jpgThis image has an empty alt attribute; its file name is 9.2-BANH-GAO-ORGANIC-HUU-CO-YUMMY-YUMMY-RED-STAGE-2-VI-DAU-KHOAI-LANG.jpg

Vậy là bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn ý nghĩa về hình dạng của các loại bánh gạo ăn dặm. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Khuất Diệu Linh là tác giả của trang blog ptlvina chuyên viết về kinh nghiệm dinh dưỡng và sức khỏe. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các thông tin hữu ích nhất về sức khỏe, Diệu Linh hi vọng sẽ được người đọc ủng hộ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây