Giới Thiệu: Tập Đoàn Maeil Hàn Quốc

0
800

Tập đoàn Maeil hoạt động với trên 50 năm lịch sử, là một trong những tập đoàn thực phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc với: 2000 nhân viên, hợp tác cùng 380 trang trại, sở hữu 7 nhà máy vận hành, 60 tỷ USD doanh thu xuất khẩu, 1.24 tỷ USD doanh thu. 

Tổng quan về tập đoàn Maeil

Tháng 5/2017, Maeil chuyển đổi thành Công ty Cổ phần để tập trung vào chuyên môn cho từng lĩnh vực kinh doanh. 

Các lĩnh vực mà Maeil đang kinh doanh bao gồm:

  • Thực phẩm bơ sữa và đồ uống Maeil Dairies. 
  • Chuỗi nhà hàng cao cấp.
  • Phân phối và dịch vụ. 

Về Maeil Dairies

Năm 1969, ông Kim Bok Yong – Nhà sáng lập kiêm cố chủ tịch tập đoàn thành lập công ty Bơ sữa Hàn Quốc Korea Dairy Process., Ltd – nay là Maeil Dairies. 

Maeil Dairies là công ty sữa số 1 trong số 3 công ty sữa hàng đầu tại Hàn Quốc. Maeil có tốc độ phát triển nhanh nhất và hiện nay đã trở thành công ty có doanh thu lớn nhất. 

Phần lớn, doanh thu đến từ sản phẩm sữa. Và theo sau đó là đồ uống và dinh dưỡng.

Các sản phẩm của Maeil Dairies

Maeil là công ty đứng đầu trong ngành thực phẩm dành cho trẻ nhỏ, ngành cafe, sữa Organic, phô mai, tại thị trường Hàn Quốc. 

Có nhà máy nghiên cứu và sản xuất

Trung tâm nghiên cứu của Maeil có gần 100 người, chủ yếu là các nhà nghiên cứu và quản lý QA. 

  • 4 nhóm R&D chuyên ngành.
  • Nhóm kế hoạch và đóng gói. 

Cơ sở vật chất sản xuất

Có 7 nhà máy sản xuất tiên tiến.

Quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống đạt chuẩn khắt khe của Hàn Quốc và Quốc tế. 

Kinh doanh toàn cầu

Maeil đã xuất khẩu thành công sữa bột, sữa bột đặc biệt, sữa chua, cafe, sữa đậu nành tới 7 nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Úc, Canada, USA, Saudi Arabia. 

Maeil là thương hiệu xuất khẩu sữa bột trẻ sơ sinh lớn nhất tại thị trường Trung Quốc và gần đây đã thành lập văn phòng kinh doanh các sản phẩm đồ uống tại Bắc Kinh phân phối các dòng cafe uống liền, RTD và nước ép cho gần 30.000 CVS tại Trung Quốc. Thông qua các đại lý, sữa bột Maeil đang được phân phối tới 10.000 cửa hàng dành cho trẻ em. 

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Maeil là doanh nghiệp duy nhất ở Hàn Quốc sản xuất sữa công thức chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh bị loạn chuyển hóa bẩm sinh. Maeil thúc đẩy nhận thức cộng đồng về các bệnh này thông qua các hoạt động CSR khác nhau. 

Maeil luôn thực hiện các hoạt động CSR khác nhau để đạt được sự tăng trưởng bền vững cùng với xã hội. 

Tổ chức trường học Absolute dành cho Mẹ trong hơn 40 năm và nhận được trích dẫn của tổng thống cho ‘Gia đình thân thiện’ 2015. 

Tham gia giao sữa hằng ngày cho người già độc thân, nhận được giải thưởng lones về dịch vụ xã hội từ thành phố Seoul 2017.

Thực hiện buổi hòa nhạc cổ điển dành cho người ở vùng sâu vùng xa theo phương châm ‘ Tiếp cận với trái tim ấm áp’.

Thông qua tổ chức phúc lợi xã hội Jinam, Maeil hỗ trợ cho các gia đình văn hóa, hỗ trợ các chương trình học bổng thông qua Quỹ học bổng Jinam. 

Hiện Công ty TNHH International Vina đang là đơn vị phân phối độc quyền của Maeil tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin tiết.

Khuất Diệu Linh là tác giả của trang blog ptlvina chuyên viết về kinh nghiệm dinh dưỡng và sức khỏe. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các thông tin hữu ích nhất về sức khỏe, Diệu Linh hi vọng sẽ được người đọc ủng hộ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây